Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp, sang trọng

Rèm cửa cao cấp Belife | Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp, sang trọng
Kích thước phòng ngủ 9m2 có vẻ quá khiêm tốn để bạn có thể trang trí thoải mái theo ý thích của mình. Nếu đó là vấn đề bạn đang gặp phải thì những bí kíp sau đây sẽ giúp bạn thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 nhưng vẫn rất đẹp và tiện nghi.

Cách thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp, sang trọng

Nếu như sở hữu diện tích rộng rãi, bạn có thể dễ dàng trang trí căn phòng theo ý thích của mình mà không quá cực trong việc cân nhắc vị trí, kích thước nội thất. Tuy nhiên, đối với căn phòng ngủ nhỏ, bạn phải rất đau đầu để có thể cân bằng và giúp căn phòng có kết cấu hài hòa nhất. Những quy tắc quan trọng sau đây sẽ giúp bạn thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp và tiện nghi nhất, hãy cùng tham khảo.

Tối giản nội thất phòng ngủ

Chắc chắn với căn phòng ngủ nhỏ, bạn không thể nhồi nhét quá nhiều nội thất vào đó. Chúng sẽ làm căn phòng bạn thêm lộn xộn, âm u và mất đi sự thoải mái trong lúc nghỉ ngơi. Đặc biệt, nếu các nội thất được trang trí rườm rà, quá nhiều chi tiết thì lại càng thêm rối mắt. Rèm cửa cao cấp Belife | Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp, sang trọng Thay vào đó, bạn chỉ nên đặt những món đồ thực sự cần thiết trong căn phòng và ưu tiên cho mục đích nghỉ ngơi là chính. Các hoạ tiết không được xuất hiện quá nhiều, lẻ tẻ, nhỏ nhặt. Sự tối giản sẽ giúp căn phòng trở nên sạch sẽ, thoáng đãng và sang trọng hơn rất nhiều. Bạn có thể tận dụng các cạnh tường, không gian trống trường để thiết kế xào để đồ, tiết kiệm diện tích hoặc 

Chọn màu sắc và hướng sáng phù hợp

Không gian phòng ngủ nhỏ hẹp sẽ trở nên sáng sủa, thoáng đãng, trông rộng rãi hơn khi bạn chọn cho chúng những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng (màu pastel, màu da, nâu nhạt, xám tro…). Tránh chọn những gam màu đậm hoặc kết hợp quá nhiều màu. Những gam màu đậm, nổi bật chỉ nên sủ dụng làm điểm nhấn. Hoặc nếu sợ quá nhạt nhoà, bạn có thể thay bằng các hoạ tiết cầu kỳ của nội thất để căn phòng có điểm nhấn. Rèm cửa cao cấp Belife | Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp, sang trọng Về ánh sáng, bạn nên thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 ưu tiên lấy ánh sáng tự nhiên thay vì đèn điện. Việc có cửa sổ rộng và thông thoáng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng ẩm mốc, khó chịu. Nếu muốn phòng ngủ đẹp hơn, bạn có thể dùng bộ rèm cửa phù hợp để làm nổi bật căn phòng nhờ những chi tiết, bàu sắc trong kèm cửa.

Tận dụng các nội thất đa năng

Việc không thể để quá nhiều nội thất sẽ là một bất tiện lớn nếu bạn có nhiều đồ đạc cần sử dụng. Vì vậy, bạn nên chọn những vật dụng nội thất đa năng để tăng điện tích chứa và không làm mất nhiều diện tích của căn phòng. Rèm cửa cao cấp Belife | Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp, sang trọng Tận dụng khoảng không gian dưới giường ngủ, dưới gầm bàn… để đựng vật dụng hoặc kết hợp bàn trang điểm với tủ để sách, đề giày cũng là một gợi ý hoàn hảo.  Với những chia sẻ từ chúng tôi, hy vọng bạn đã có được mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 hợp lý và đẹp nhất cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button