Rèm sáo gỗ tự nhiên quận 1 siêu nhẹ cao cấp giá tốt

Rèm cửa cao cấp Belife | Rèm sáo gỗ tự nhiên quận 1 siêu nhẹ cao cấp giá tốt

Ngày nay rèm sáo gỗ  tự nhiên quận 1 siêu nhẹ cao cấp đang trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Thông qua chiếc màn này căn phòng trở nên sang trọng và phong cách hơn. Sản phẩm này phù hợp với mọi không gian trong căn nhà cũng như văn phòng làm việc và đặc biệt rất dễ mua.

Rèm cửa cao cấp Belife | Rèm sáo gỗ tự nhiên quận 1 siêu nhẹ cao cấp giá tốt
Màn sáo gỗ quận 1 tự nhiên cao cấp có thiết kế thẩm mỹ

Rèm sáo gỗ tự nhiên siêu nhẹ là gì?

Khái niệm về màn sáo gỗ tự nhiên siêu nhẹ cao cấp có thiết kế rất đơn giản và quen thuộc. Đây thực chất là một mẫu rèm cửa ngang được làm từ nhiều thanh gỗ tự nhiên có bản rộng khoảng 35mm và 50mm. Chiều dài của thanh gỗ này sẽ tương ứng với khung cửa nơi bạn muốn lắp đặt. Các thanh gỗ được xử lý chuyên nghiệp với tính chất siêu nhẹ, phẳng, độ bền cao đảm bảo thẩm mỹ.

Đặc điểm của rèm sáo gỗ tự nhiên siêu nhẹ là gì

Những đặc điểm của rèm sáo gỗ tự nhiên quận 1 siêu nhẹ cao cấp dễ dàng gây ấn tượng với người tiêu dùng. Đó là sản phẩm hài hoà với thiên nhiên được gia công tinh tế và khéo léo bởi bàn tay tài ba của những người nghệ nhân. Chiếc màn bao gồm nhiều bản gỗ xếp song song nhau và kết nối bằng sợi dây. Theo đó người sử dụng có thể điều khiển dễ dàng để tạo khe sáng theo nhu cầu.

Rèm cửa cao cấp Belife | Rèm sáo gỗ tự nhiên quận 1 siêu nhẹ cao cấp giá tốt
Rèm sáo bằng gỗ tự nhiên siêu nhẹ giúp bảo vệ ngôi nhà

Địa chỉ mua rèm sáo gỗ quân 1 tự nhiên siêu nhẹ cao cấp uy tín

Đứng trước nhu cầu lớn của cộng đồng người tiêu dùng về rèm sáo bằng gỗ tự nhiên siêu nhẹ cao cấp tại quận 1 thì các cơ sở sản xuất cũng đua nhau phát triển. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm mà mỗi cơ sở này có thể mang lại cho thị trường là hoàn toàn khác nhau. Người tiêu dùng thông thái cần biết các phân biệt sản phẩm để đưa ra những quyết định lựa chọn chuẩn xác nhất.

Trong đó rèm cửa Belife chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng ở quận 1 và nhiều nơi khác tại Việt Nam. Địa chỉ này luôn đặt chất lượng nên trên hết để cho ra mắt thị trường những mẫu rèm sáo gỗ tự nhiên siêu nhẹ cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ an toàn, tính thẩm mỹ, độ bền cũng như tính năng che chắn cực tốt, điều khiển dễ dàng.

Giá rèm sáo gỗ tự nhiên siêu nhẹ cao cấp

Với sự đa dạng về chất liệu gỗ (gỗ thông, gỗ sồi, gỗ hương xám…) cũng như chiều rộng của bản lá gỗ thì giá thành của rèm sáo gỗ quận 1 tự nhiên siêu nhẹ cao cấp cũng có sự khác biệt. Cụ thể là mức giá của sản phẩm này tại địa chỉ sản xuất rèm sáo gỗ Belife sẽ dao động từ 600.000 đến 900.000 đồng/1m2.

Để biết mức giá chính xác tương ứng với mẫu mã sản phẩm muốn mua thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Các nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Belife sẽ làm việc 24/7 để giải đáp mọi nhu cầu cũng như thắc mắc từ phía khách hàng. Tư vấn các chủng loại sản phẩm cùng báo giá chi tiết theo nhu cầu thực sự mà khách hàng mong muốn.

Rèm cửa cao cấp Belife | Rèm sáo gỗ tự nhiên quận 1 siêu nhẹ cao cấp giá tốt
Giá rèm sáo gỗ tự nhiên cao cấp siêu nhẹ rất đa dạng

Kết luận

Hy vọng rằng các thông tin trong bài viết trên sẽ giúp các bạn giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến rèm sáo gỗ quận 1 tự nhiên siêu nhẹ cao cấp. Đây là sản phẩm tuyệt vời nên có trong mỗi căn nhà đã được Belife đặc biệt dày công thiết kế và sáng tạo. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu rèm hiện đại khác luôn sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

Call Now Button