Hiển thị kết quả duy nhất

Rèm lá dọc chất lượng tại TP HCM

Khả năng chống nắng tốt, sự tiện lợi khi sử dụng và có yếu tố thẩm mỹ cao, những chiếc rèm lá dọc đang trở thành một trong những loại rèm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nắm được những thông tin cơ bản về loại rèm này, bạn sẽ có thể chọn ra những chiếc rèm phù hợp nhất cho không gian của mình.

Rèm lá dọc là gì?

Rèm lá dọc (mành lá dọc, rèm lá văn phòng) là loại rèm được cấu tạo từ những tấm lá dọc có bản lá khoảng từ 89–127mm. Những lá rèm được treo trên thanh nhôm sơn tĩnh điện và thả dọc xuống. Chúng được sử dụng nhiều tại các không gian làm việc, vì thế, rèm lá dọc còn được gọi là rèm lá văn phòng.

Rèm lá dọc thuộc dòng rèm chất lượng với mức giá tầm trung, được sản xuất từ các sợi tổng hợp, sợi thủy tinh với khả năng cản sáng, chống nắng và cách nhiệt tốt.

Rèm lá dọc được thiết kế với phong cách gọn gàng, hiện đại. Chúng có khả năng xoay lật 180 độ để  dàng thay đổi hướng và điều chỉnh ánh sáng chiếu vào không gian. Rèm lá văn phòng với sự tiên lợi và đơn giản thường được sử dụng nhiều tại các không gian như: văn phòng, phòng khách, trường học, các không gian công cộng, công sở…

Call Now Button