Rèm cửa tự động là gì? Có nên sử dụng rèm động cơ tự động?

Rèm cửa cao cấp Belife | Rèm cửa tự động là gì? Có nên sử dụng rèm động cơ tự động?
[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Recent_Posts”][/siteorigin_widget]

Rèm cửa tự động – ưu nhược điểm của rèm có động cơ

Rèm cửa tự động có lẽ vẫn còn xa lạ với nhiều khách hàng. Cũng như những loại rèm cửa khác, rèm cửa tự động cũng có chức năng chống nắng và làm đẹp ngội nhà thì rèm cửa này hoạt động tự động và có bảng điều khiển từ xa.

Vậy rèm tự động là gì? Có nên sử dụng rèm cửa động cơ thông minh hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Rèm tự động là gì?

Rèm tự động là loại rèm có tác dụng cản nắng cản sáng và trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, ấn tượng. Rèm tự động khác với rèm thường ở chỗ bộ rèm cửa tự động sẽ đi kèm với , dù bạn đang ở vị trí nào trong nhà, đứng, nằm hay ngồi đều có thể điều khiển được chuyển động của rèm gồm kéo vào hoặc kéo ra. Rèm cửa tự động rất tiện dụng cho bạn trong những lúc không muốn bước xuống giường nhưng bạn vẫn có thể kéo rèm cửa tại giường ngủ mà không phải mất công di chuyển nhiều.

Rèm cửa cao cấp Belife | Rèm cửa tự động là gì? Có nên sử dụng rèm động cơ tự động?

2. Đặc điểm của rèm cửa động cơ thông minh

Rèm tự động sử dụng hai loại động cơ:

+ Với rèm kéo ngang, động cơ hình trụ, được lắp ở một bên của đường ray treo rèm. Công suất từ 30 đến 45 W.

+ Với rèm cuốn, động cơ hình ống, nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm.

Rèm tự động có bộ điều khiển rèm, trong đó có 2 phần:

+ Phần thứ nhất là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận tín hiệu được gắn với động cơ. Bộ phận này giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay giống như cửa cuốn. Ngoài ra, nó còn là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa.

+ Phần thứ hai là chiếc điều khiển cầm tay, có thể điều khiển trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường.

Rèm cửa cao cấp Belife | Rèm cửa tự động là gì? Có nên sử dụng rèm động cơ tự động?

Rèm tự động có thể kiểm soát tất cả các loại rèm trong gia đình.

Rèm tự động tạo sự tiện dụng cho người dùng

Rèm tự động có thể thiết lập thời gian mở các loại rèm vào cùng một thời điểm

Rèm cửa tự động có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, có thể là không gian gia đình, không gian biệt thự, hội trường…

Tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng

3. Có nên sử dụng rèm cửa tự động ?

Khi sử dụng rèm cửa tự động, với nhiều bộ rèm được lắp đặt trong nhà, bạn có thể điều chỉnh cho tất cả các bộ rèm đó họat động chỉ với một chiếc điều khiển duy nhất. Hệ thống đã cài đặt đồng nhất các bộ rèm cửa giá rẻ vào cùng một điều khiển nên bạn có thể đứng từ xa để điều chỉnh những bộ rèm ấy, rất tiện lợi cho người dùng

rem-cua-tu-dong-2

Bạn không phải đến từng nơi có rèm để điều chỉnh rèm, không phải qua từng phòng một để điều chỉnh rèm, mà chỉ cần với bộ điều khiển từ xa bạn có thể điều chỉnh theo mong muốn. Giúp tiết kiệm sức lực và thời gian cho bạn. Rèm cửa tự động không chỉ tiện dụng trong gia đình mà nó còn được các công ty, văn phòng ưa chuộng.

4. Chọn loại rèm có động cơ phù hợp với không gian

Nếu nhà bạn trang trí theo kiểu cổ điển, hệ rèm mở ngang sẽ rất hợp vì sử dụng vải rèm thông thường, cho phép bạn thay đổi tùy thích. Nếu nhà bạn thiết kế theo kiểu hiện đại, các loại rèm cuốn điện sẽ là l‎ý tưởng. Khi muốn che khung cửa, chỉ cần bấm nút, rèm sẽ từ từ tự động buông xuống. Nếu bạn muốn ánh sáng vào, chỉ cần bấm nút cuộn rèm, tấm rèm sẽ được cuốn gọn lên phía trên bậu cửa. Không chỉ giới hạn ở các khung cửa sổ và mặt tiền, rèm điện còn có thể được dùng để che các giếng trời, mái vòm kính…

Rèm cửa cao cấp Belife | Rèm cửa tự động là gì? Có nên sử dụng rèm động cơ tự động?

Về chất liệu rèm, bạn có thể chọn vải thường cho các loại rèm mở ngang, hoặc chọn vải dệt bằng polyme cho các loại rèm cuốn. Với vải polyme, không cần giặt mà chỉ cần lau bằng nước xà phòng loãng khi cần.

5. Mua rèm màn cửa tự động ở đâu giá rẻ?

Rèm cửa tự động là một trong những loại rèm hiện đang được rèm cửa Belife phân phối. Nhận thấy những tiện ích của rèm cửa tự động, nhiều khách hàng đã gọi điện cho cửa hàng và hỏi về loại rèm này.

Nếu bạn cũng đang muốn sử dụng loại rèm này thì hãy đến với cửa hàng rèm của chúng tôi nhé.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tham quan rất nhiều các mẫu rèm cửa khác nhau đồng thời sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với không gian gia đình mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt rèm cửa tại nhà cho quý khách hàng.

Đặc biệt hơn, giá rèm cửa tại Belife vô cùng hợp lý, với mức chi phí cạnh tranh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua rèm cửa tại rèm cửa Belife.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa phòng khách được yêu thích tại rèm cửa Belife

[siteorigin_widget class=”WC_Widget_Product_Categories”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”WC_Widget_Cart”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”WC_Widget_Product_Tag_Cloud”][/siteorigin_widget]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button