Hướng dẫn cách chọn rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt

Rèm cửa cao cấp Belife | Hướng dẫn cách chọn rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt
[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Recent_Posts”][/siteorigin_widget]

Hướng dẫn cách chọn rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt

Khi thiết kế nội thất văn phòng thì việc lựa chọn màn cửa văn phòng sao cho phù hợp cũng là điều được nhiều người quan tâm. Ngoài chức năng cản sáng, cản nắng, cản nhiệt, màn cửa văn phòng còn có tác dụng trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. Vậy nên chọn rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt như thế nào? 

Lưu ý khi chọn rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt

Tùy thuộc vào đặc thù văn hóa của doanh nghiệp để lựa chọn màn cửa phù hợp. Đối với những văn phòng có văn hóa lịch sự, trang nghiêm thì có thể chọn rèm cuốn trơn, trang nhã. Còn với những văn phòng mang phong cách trẻ trung, tươi mới thì có thể chọn rèm cửa, rèm lá dọc nhiều màu sắc. 

Rèm cửa cao cấp Belife | Hướng dẫn cách chọn rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt

rèm cuốn trơn văn phòng một màu

Tùy vào mục đích sử dụng rèm cửa văn phòng để chống nắng, chống nóng hay chống ồn mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Cụ thể:

  • Để cản nắng, cản nhiệt, bạn có thể chọn rèm cửa được tráng lớp cản sáng, cản nhiệt với các loại rèm như rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm gỗ.
  • Với rèm sáo ngang, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ khả năng cản sáng, cản nhiệt từ 100%
  • Để cản tiếng ồn, bạn có thể chọn rèm vải, sợi tổng hợp với chất liệu nhung,…

Ngoài ra, cần chú ý đến việc chọn rèm cửa văn phòng sao cho phù hợp với nội thất. Từ màu sắc, chất liệu cho đến kiểu dáng rèm cần hài hòa với thiết kế, đảm bảo sự hài hòa về màu sắc để tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Một số loại rèm cửa văn phòng phổ biến

Với mỗi văn phòng sẽ có không gian và kiến ​​trúc nội thất khác nhau nên việc lựa chọn một bộ rèm phù hợp sẽ giúp căn phòng trở nên thông thoáng và tăng tính thẩm mỹ.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Hàn Quốc được dệt hoàn toàn từ sợi cơ bản 100% Polyester. Với khoảng cách 2 lớp 8– 10cm, Hai lớp bao gồm 1 lớp vải chính và 1 lớp vải voan , lớp voan dung để lấy sáng để điều chỉnh bên ngoài. Hệ khung được sử dựng nhôm sơm tĩnh điện.

Rèm cửa cao cấp Belife | Hướng dẫn cách chọn rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt

Rèm cầu vồng Hàn Quốc màu xanh

Rèm lá dọc

Đây là loại rèm vải sợi thủy tinh tổng hợp phủ lớp nhựa PVC với các lá dọc có thể thay đổi 180 độ để điều chỉnh ánh sáng, rèm cũng có thể kéo sang trái, phải hoặc 2 bên vô cùng linh hoạt. Loại rèm văn phòng này có nhiều mẫu mã với họa tiết, màu sắc, kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều phong cách nội thất văn phòng khác nhau.

Rèm cửa cao cấp Belife | Hướng dẫn cách chọn rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt

Rèm lá dọc đẹp tự nhiên, tinh tế, tạo sự thú vị  trong không gian văn phòng

Rèm cuốn văn phòng

Có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại rất tinh tế, có khả năng che chắn và cản sáng, tạo không gian khá tốt, không thấm nước. Cơ chế hoạt động của loại rèm này vô cùng đơn giản chỉ cần cuốn lên và thả xuống nên có khả năng che nắng tốt, tuổi thọ cao.

Rèm cửa cao cấp Belife | Hướng dẫn cách chọn rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt

Rèm cuốn lưới văn phòng thoáng mát

Rèm nhôm văn phòng

Có màu sắc đẹp, sang trọng, có khả năng cản sáng, cách nhiệt tốt. Loại rèm này có màu sắc đa dạng, tuổi thọ cao và dễ dàng lau chùi, vệ sinh bằng khăn ẩm.

https://lh5.googleusercontent.com/KPGeBM2rMu4TDqPl1vTDetULprwWR1845ejGEwkRtc0slZIod2ge-pOnvxvflW_jxjUK8TXCMpCAYjmXsk_e-0YsTNWxWpEsRMTpXXcjCtYqjeMfsqqK9FqxjHv8smuT0ROggaRBse2LEZkAG4So94U

Rèm nhôm tạo được sự khác biệt cho không gian làm việc

Rèm sáo gỗ

Đây là loại rèm có kết cấu tương tự rèm sáo ngang, các lá rèm được làm từ gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp). Ngoài chức năng cản sáng, chống nắng loại rèm văn phòng này còn mang vẻ đẹp tự nhiên, tạo không gian sang trọng.

https://lh6.googleusercontent.com/lnDckNeu-HyqYJbOU3Ogn9ws18xCsSrBaGyU99XgElJjr_7YFwRskDNekwb79zF9VXAbPcrcMFRbMC0Bwa1BhxbcnSL5b2quDDD6nG8a41-Zhdrc_Ks1YRRuXacoXuuDbavtemcLvSBpRlbpYZ2qth8

Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại

Như vậy với những thông tin chia sẻ vừa rồi đã có thể giúp bạn có thể chọn được loại rèm cửa văn phòng quận tân bình chống nắng cách nhiệt. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về từng loại rèm đừng quên liên hệ ngay với Belife để được hỗ trợ tốt nhất.

[siteorigin_widget class=”WC_Widget_Product_Categories”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”WC_Widget_Products”][/siteorigin_widget]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button