CHÚNG TÔI LÀ BELIFE

Belife là một doanh nghiệp trong lĩnh vực rèm cửa đẹp tại TP. Hồ Chí Minh. Sản phẩm rèm cửa của Công ty Belife mang lại vẻ đẹp sang trọng, chống nắng cản sáng cản nhiệt cho mọi không gian sống và làm việc. Được thành lập 2017 bới Trương Ngọc Dung.

Belife chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩm về rèm cửa cao cấp, phụ kiện rèm cửa như rèm vải, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ, rèm văn phòng, rèm cuốn… từ sản phẩm trong nước và nhập khẩu.

Tất cả các nguyên vật liệu, vải nội thất rèm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Bỉ, Thái Lan, Pháp, được kiểm tra kỹ càng về mặt chất lượng trước khi được đưa ra thị trường.

Rèm cửa cao cấp Belife | GIỚI THIỆU

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và thân thiện. Belife luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra không gian sống hiện đại và sang trọng bậc nhất mà bạn mong muốn.

Cùng với trang thiết bị hiện đại, cùng với việc quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty rèm cửa chúng tôi mang đến những sản phẩm màn cửa đẹp có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM VÀ ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG

Thế mạnh làm nên thương hiệu Belife đó chính là “ Uy tín – Chất Lượng – Tận Tâm”: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm rèm cửa hoàn thiện đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến trang trí trong nội thất tạo nên một Belife năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Rèm cửa cao cấp Belife | GIỚI THIỆU

Với phương châm “ Uy tín – Chất Lượng – Tận Tâm”, và định hướng “Liên tục cải tiến” về công nghệ. Belife đã luôn nỗ lực cả về nhân lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm rèm cửa mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Belife. Công ty chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng dành cho Belife.