Showing 1–12 of 33 results

1500 + Rèm vải cao cấp giá rẻ Belife:

Để có một trang trí thiết kế nội thất hoàn hảo cho không gian sống và sinh hoạt thoải mái, bạn cần lưu ý đến sự hài hòa về màu sắc của không gian và các món đồ nội thất thể hiện phong cách riêng của chủ nhân ngôi nhà. Và những bộ rèm cửa sẽ góp phần không nhỏ trong việc làm nổi bật phong cách sống của bạn. Màu sắc, chất liệu và thiết kế của những bộ màn cửa vải sẽ đem lại sự hài hòa liên kết đối với các món đồ nội thất khác trong căn phòng của bạn.

Cái tên rèm vải đã quá quen thuộc với mọi người. Dạo quanh các ngôi nhà Việt, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh rèm vải. Chất liệu vải mềm mại giúp người dùng thuận tiện trong việc giặt giũ, vệ sinh. Màu sắc và họa tiết trang trí của rèm vô cùng đa dạng và thích hợp với mọi không gian. Qua nhiều giai đoạn khác nhau, rèm vải cách nhiệt tốt nên luôn được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Màn cửa vải được may từ các chất liệu như cotton, lụa, voan, vải bố, lanh, linen, hay cao cấp hơn là chất liệu vải nhung và gấm. Rèm vải thường được may thành 2 kiểu: kiểu rèm xếp ly và kiểu ore.

Belife chuyên cung cấp các loại rèm với nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn rèm vải – món nội thất không thể thiếu cho mỗi căn phòng.

Call Now Button