Hiển thị kết quả duy nhất

Rèm sáo nhôm chất lượng TP HCM?

Rèm sáo nhôm với kết cấu đơn giản và nhẹ nhàng hiện là loại rèm đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Đến với Belife, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những chiếc rèm sáo nhôm với rất nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau đi kèm đó là sự đảm bảo về chất lượng rèm tốt hàng đầu tại TP HCM.

Rèm sáo nhôm giá rẻ, chất lượng

Rèm sáo nhôm là một trong những mẫu rèm có giá tương đối rẻ và chất lượng tốt, vì vậy, mẫu rèm sáo nhôm thường được sử dụng nhiều tại các khu vực văn phòng, nhà bếp, các ô cửa sổ nhỏ trong nhà…

Rèm sáo nhôm (mành sáo nhôm) là được cấu tạo gồm nhiều thanh nhôm ngang có kích thước giống nhau, được xếp chồng lên nhau theo một tỉ lệ chuẩn. Loại rèm này có cấu tạo đơn giản hơn so với màn sáo dọc hay màn sáo cuộn. Chúng chủ yếu làm bằng nhôm, hợp kim sắt hoặc thép với các lá được phủ sơn tĩnh điện.

Tên gọi của rèm sáo nhôm cũng khác nhau tùy vào vùng miền, có thể kể đến như màn sáo nhôm ngang, màn sáo nhôm, rèm sáo nhôm, màn ngang, rèm sáo ngang, rèm sáo nhôm ngang…

Kích thước giữa các thanh ngang của rèm có thể điều chỉnh theo một tỉ lệ nhất định tùy vào mục đích sử dụng. Mỗi thanh nhôm phổ biến nhất hiện nay trên thị trường thường có kích thước thông thường là 16mm, 25mm, 50mm. 

Những chiếc rèm sáo nhôm ngày càng phổ biến và là vật dụng có thể xuất hiện ở mọi không gian từ nhà ở, trường học đến văn phòng làm việc. 

Trên thị trường hiện nay, mặc dù ngày càng có nhiều loại rèm cấu tạo từ chất liệu đa dạng ra đời nhưng rèm sáo nhôm với sự bền bỉ, dễ sử dụng và bảo quản vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho không gian nhà bạn. 

Không chỉ có không gian nhà ở, rèm sáo nhôm TP HCM là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, trường học, văn phòng làm việc… 

Rèm nhôm được sử dụng với mục đích phổ biến nhất đó là chống nắng, cản nắng. Nhiều loại rèm được thiết kế với mẫu mã, hoạt tiết khác nhau được dùng để trang trí nội thất, tạo điểm nhấn cho cửa sổ và cả tạo yếu tố phong thủy cho không gian gia chủ.

Call Now Button