4 LÝ DO SỬ DỤNG RÈM CỬA CHỐNG NẮNG

Rèm cửa cao cấp Belife | 4 LÝ DO SỬ DỤNG RÈM CỬA CHỐNG NẮNG
[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Recent_Posts”][/siteorigin_widget]

4 LÝ DO SỬ DỤNG RÈM CỬA CHỐNG NẮNG

Rèm cửa sổ chống nắng có tác dụng đầu tiên chính là cách nhiệt, cản nắng, điều mà bắt kì khách hàng nào cũng quan tâm khi tìm hiểu về loại rèm cửa này. Ngoài ra rèm cửa chống nắng còn rất nhiều tác dụng ưu việt khác, hãy cùng rèm cửa Belife tìm hiểu trong bài viết sau về 4 lý do bạn nên sử dụng rèm cửa chống nắng và các lợi ích nó đem lại

1. Tác dụng cản sáng, ngăn chặn tia UV

Lựa chọn những bộ rèm vải cản nắng, cản sáng tuyệt đối sẽ giúp bạn ngăn chặn được những tia nắng nóng của mùa hè chiếu vào ngôi nhà bạn ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa có thể giúp bạn ngăn chặn đến hơn 90% ánh sáng mặt trời và ngăn chặn tia UV hiệu quả. Đặc biệt nó được lắp đặt ở khung cửa sổ hướng Tây hay những khu chung cư tòa nhà cao tầng có mức độ chiếu sáng cao.

rem-cua-chong-nang-01

Đối với không gian phòng ngủ việc sử dụng những bộ rèm vải đẹp giá rẻ cản sáng có vai trò quan trọng trong việc điều tiết ánh sáng vào phòng. Đặc biệt khi mà lịch trình công việc của bạn thay đổi, đồng hồ sinh học thay đổi, bạn cần nghỉ ngơi vào ban ngày mà không bị cản trở bởi ánh sáng, ánh nắng mặt trời thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng những bộ rèm vải chống nắng, cản sáng cũng giúp bạn ngăn cản ánh sáng đèn đường và ánh sáng từ các loại phương tiện giao thông ngoài đường phố nếu căn nhà của bạn nằm ngay sát mặt đường, tránh cho bạn sự xáo trộng vào ban đêm.

2. Rèm cửa sổ chống nắng giúp giảm tiếng ồn

Chức năng cách âm thanh của những bộ rèm vải cản nắng là nhờ vào lớp vải mềm có khả năng hấp thụ tiếng ồn, làm cho âm thanh không bị phản xạ tại các bề mặt cứng như tường, sàn và trần nhà để tạo thành tiếng vang. Rèm vải cản nắng sẽ giúp bạn làm giảm tiếng ồn và khiến cho căn phòng của bạn yên tĩnh, thoải mái hơn. Ngoài ra, rèm vải cũng cách âm khá tốt, đảm bảo cho căn phòng của bạn sự kín đáo, riêng tư cần thiết.

3. Rèm cửa sổ chống nắng tiết kiệm năng lượng

Những bộ rèm cửa chống nắng, cản sáng có thể giúp bạn giữ nhiệt, tránh thất thoát nhiệt trong nhà vào mùa đông và hạn chế ánh sáng, giảm nhiệt tác động vào mùa hè, qua đó giúp bạn tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ của các hệ thống điều hòa không khí. Nhờ ngăn chặn một lượng nhiệt lớn vào mùa hè tác động và hấp thụ vào trong nhà mà giảm bớt hiện tượng nhà kính xảy ra, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

rem-cua-chong-nang-02

4. Rèm cửa sổ chống nắng làm đẹp không gian sống

Sự xuất hiện của những bộ rèm vải đẹp giá rẻ cản nắng có thể giúp bạn che giấu một quang cảnh xấu phía bên ngoài, một khiếm khuyết của cửa sổ được thiết kế chưa hợp lý và thậm chí tạo ra một cửa sổ trên bức tường không có cửa sổ. Để có tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng, bạn cần có sự cân nhắc và lựa chọn đúng đắn từ kiểu dáng rèm cửa, màu sắc, chất liệu vải cho đến những chi tiết trang trí.

rem-cua-chong-nang-03

Xem thêm: 7 loại rèm cửa chống nắng được yêu thích 2022

Belife vừa giới thiệu đến các bạn 4 lý do sử dụng rèm cửa chống nắng cần biết khi lựa chọn rèm cửa phù hợp. Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận nhé. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

[siteorigin_widget class=”WC_Widget_Product_Categories”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”WC_Widget_Cart”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”WC_Widget_Product_Tag_Cloud”][/siteorigin_widget]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button